Sắp ra mắt khách sạn Mini tại Cocobay

Sắp ra mắt khách sạn Mini tại Cocobay

1029
0
CHIA SẺ

Nối tiếp những thành công vang dội của phân khu Coco Ocean Resort thuộc tổ hợp bất động sản du lịch giải trí Cocobay, tới đây chủ đầu tư Empire Group sẽ cho ra mắt chuỗi khách sạn Boutique cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

art1466752353

Sắp ra mắt khách sạn Mini tại Cocobay

Sở hữu giá trị đầu tư kép
Chuỗi khách sạn Boutique được đặt ngay ở “trái tim” của tổ hợp Cocobay, tọa lạc trên tuyến phố đi bộ dài hơn 1 km tiếp giáp với quảng trường Coco, nhà hát Opera và trung tâm hội nghị cao cấp, và khu đại nhà hàng. Chuỗi khách sạn này dự kiến được xây dựng với nhiều phân khu và mỗi khách sạn mini sẽ có 7 tầng với 5,5 m mặt tiền và dài 19 m. Trong đó, tầng 1,2 là shophouse dành cho các hoạt động kinh doanh câu lạc bộ đêm, nhà hàng, quán bar, pubs, karaoke, câu lạc bộ boxing, cửa hàng bán lẻ. Còn từ tầng 3 đến tầng 7 là khách sạn mini với tổng cộng 20 phòng.

Khách sạn Boutique không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án mà còn nhận được lợi ích lớn từ luồng giao thông nhộn nhịp và các hoạt động kinh doanh sầm uất tại đây. Nằm trên tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, mặt bằng thương mại của khách sạn Boutique được xây dựng với 2 mặt tiền, tối ưu không gian phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố”, cuộc sống tại khách sạn Boutique luôn ngập tràn nhiều màu sắc giải trí sôi động. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những hoạt động nghệ thuật xứng tầm. Sở hữu khách sạn Boutique là gia chủ đang sở hữu giá trị đầu tư kép, một cơ hội “vàng” không thể bỏ lỡ.

Đột biến nhu cầu kinh doanh khách sạn
Theo báo cáo mới đây của Phu Quy Land, kết quả nghiên cứu về ý định đầu tư bất động sản tại các nước Châu Á Thái Bình Dương đã chỉ ra rằng Việt Nam và Singapore là hai quốc gia có sức hấp dẫn cao nhất. Thực tế đã có nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm tới BĐS của Việt Nam do có lợi thế về biển, ưu thế này dẫn tới khả năng các loại hình bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tăng cao.

Cũng theo Phu Quy Land, loại hình khách sạn đang nhận được sự quan tâm đột biến của các nhà đầu tư trong năm 2016, đã tăng trên 15% so với năm 2014.

Đà Nẵng, một thị trường du lịch phát triển nhất tại Việt Nam phục vụ cho rất nhiều đối tượng du khách, bao gồm các khách truyền thống và khách du lịch kết hợp công tác (MICE). Các khu du lịch khách sạn cao cấp đa phần tọa lạc dọc bãi biển thuộc quận Ngũ Hành Sơn luôn có công suốt sử dụng đạt trên 75% cao nhất cả nước. Tuy vậy với lượng khách bình quân tăng 20% trong vài năm gần đây, Đà Nẵng cần cung cấp thêm lượng phòng khách sạn tương ứng với nhu cầu này.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Phu Quy Land, việc ra mắt chuỗi khách sạn Boutique thuộc tổ hợp bất động sản du lịch giải trí Cocobay là điều tất yếu với xu thể phát triển của ngành du lịch tại Đà Nẵng và trong tương lai sẽ còn có rất nhiều các sản phẩm khác cung cấp lượng cung dồi dào cho thị trường đang quá tải này. Dự án Cocobay tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vai trò là người đi tiên phong trong ngành BĐS du lịch giải trí tại Việt Nam. Đó không phải là điều không tưởng khi siêu tổ hợp BĐS Cocobay sẽ đầu tư với kinh phí dự kiến trên 14.000 tỷ đồng để hoàn thành siêu dự án quốc tế này.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN